top of page

Samba House (Thiết kế - thi công)

Địa chỉ: 194 Lạc Long Quân, Tiến Thành, TP. Phan Thiết

Diện tích: 2100 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2023

Năm hoàn thành xây dựng: 2024

Hạng mục: Thiết kế - thi công


Thiết kế quán bar không chỉ đơn thuần là tạo ra một không gian để khách hàng thưởng thức đồ uống, mà còn là việc tạo ra một trải nghiệm thị giác và cảm xúc. Việc sử dụng màu sắc và ánh sáng một cách thông minh và sáng tạo có thể biến quán bar thành một điểm đến độc đáo, thu hút khách hàng quay lại nhiều lần.

SAMBA House là một công trình do BSA Design & Build Firm thực hiện thiết kế thi công theo phong cách Brasil đầy màu sắc. Với không gian mở có diện tích lên đến 2100 m2 thì đây hứa hẹn là dự án sẽ phá đảo tại Phan Thiết trong thời gian sắp tới.Nằm sát bờ biển dài, SAMBA về đêm như một thế giới cổ tích lung linh sắc màu khi có sự kết hợp ấn tượng giữa màu sắc và ánh sáng. Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất quán bar, trong khi đó ánh sáng lại đóng vai trò then chốt trong việc tạo ra không gian và cảm xúc

Ngoài màu sắc và ánh sáng, các chi tiết trang trí và nội thất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện thiết kế quán bar. Việc chọn lựa nội thất, trang trí và vật liệu phù hợp sẽ giúp tạo ra một không gian đồng nhất và hài hòa. Ngoài sử dụng gỗ là vật liệu chính thì những băng ghế sofa êm ái sẽ là sự lựa chọn tối ưu mang đến trải nghiệm toàn diện ho khách hàng.Về thiết kế kiến trúc SAMBA, BSA đã ứng dụng hình khối dạng tầng để tạo ra hiệu ứng thị giác mới lạ. Bên cạnh đó các đường cong cũng tạo sự mềm mại trong tổng thể, sử dụng đường nét hình vòm bán nguyệt cùng các đồ trang trí hình tròn sẽ cân bằng và tạo sự hài hòa cho kiến trúc.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page