top of page
Công ty kiến trúc BSA Design & Build Firm
Câu Chuyện BSA

Được thành lập từ năm 2005 bởi KTS Nguyễn Đức Phương, BSA Design đã trải qua một hành trình phát triển đầy ấn tượng với những dự án thiết kế thi công quy mô, công ty kiến trúc xây dựng “ BSA Desgn & Build Firm” có một niềm tin mãnh liệt rằng thành công và uy tín của chúng tôi được gây dựng lên từ những đam mê, về chuyên môn kỹ thuật, sự tìm tòi khám phá, sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao, hơn hết là tâm huyết của chúng tôi cho từng dự án.

Năm 2017, việc mở rộng hoạt động sản xuất nhà xưởng đánh dấu một bước quan trọng, nâng cao khả năng cung ứng và chất lượng sản phẩm. Xưởng nội thất được xây dựng trên diện tích 1062 m2, bao gồm xưởng máy, phòng sơn, kho và phòng làm việc, nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến phục vụ cho sản xuất. Bên cạnh đó BSA rất hân hạnh được cộng tác cùng các đối tác như xưởng sản xuất TTID, BA. Furniture, Titanium,…với mong muốn mở rộng và đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng.
BSA cùng nhau chia sẻ các giá trị cốt lõi chung, mỗi dự án của chúng tôi, bất kể quy mô như thế nào, đều được thiết kế bởi con người và vì con người

Tầm Nhìn

BSA Design & Build Firm hướng tới là đơn vị thiết kế và thi công trọn gói nội thất, ngoại thất công trình khách sạn, nghỉ dưỡng, F&B, night club, giải trí, công trình dân dụng, showroom, văn phòng, khu phức hợp, villa - biệt thự .... trong nội thành Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh trên cả nước, định hướng mở rộng quy mô hoạt động quốc tế.

Giá Trị Cốt Lõi

Đạo đức

Chân thật với chính mình và chân thật với khách hàng, luôn duy trì một thái độ chuyên nghiệp và hợp tác, đem lại sự tin cậy.

Thấu hiểu

Quan tâm và lắng nghe, sẵn sàng giải quyết những vấn đề của khách hàng dù là nhỏ nhất.

Sáng tạo

Là linh hồn của sản phẩm, tạo nên giá trị riêng biệt. không chỉ thiết kế, sản xuất, thi công mà còn đưa ra giải pháp cho các vấn đề từ đơn giản đến phức tạp.

Nâng cao kiến thức

Mỗi ngày chúng tôi trở nên tốt hơn với những gì mình làm. Chúng tôi tích cực tìm cách cải tiến công ty, con người và công việc. Chúng tôi chấp nhận những thách thức như những cơ hội.

Dịch vụ tại BSA

BSA cung cấp đầy đủ các dịch vụ, từ Thiết Kế Kiến Trúc, Thiết Kế Nội Thất đến Xây Dựng và Tư Vấn. Với mục tiêu tạo ra không gian sống và làm việc độc đáo, BSA đã thành công trong nhiều dự án, từ nhà hàng và khách sạn đến khu phức hợp cao cấp.

BSA luôn đặt mục tiêu là xây dựng những không gian hiện đại, thoải mái và mang tính ứng dụng cao. Đồng thời thấu hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu cụ thể của từng dự án. Hiểu rõ giấc mơ của khách hàng về không gian sống hoàn hảo, BSA tạo ra một trải nghiệm kết nối độc đáo giữa thế giới ảo và thực tế. Mang đến dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất cho khách hàng bằng cách sử dụng các thiết kế 3D đầy sáng tạo. Bên cạnh mảng thiết kế, BSA còn được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao về khả năng xây dựng và tư vấn.

bsa-thiet-ke-nha-hang-nam-phuong-lau-13.jpg
bsa-thiet-ke-nha-hang-the-shark-restaurant-3.jpg
bsa-thiet-ke-beer-club-aloha-phan-thiet-11.jpg
bsa-thi-cong-khach-san-new-orient-hotel-13.jpg

Cam kết xã hội

Đồng hành cùng chủ đầu tư, đội ngũ nhân sự tại BSA không chỉ có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kiến trúc – xây dựng, mà còn có khả năng tư vấn nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, mang lại giá trị cao và hướng đến mục tiêu kinh doanh bền vững. 

Cam kết vì môi trường và xã hội, BSA tạo ra những thiết kế mang tính ứng dụng cao, mang lại giá trị cho cộng đồng và đã đạt được nhiều thành tựu đáng chú ý trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, BSA vẫn đang tiếp tục đổi mới để đáp ứng những thách thức và cơ hội mới trong ngành thiết kế xây dựng.

bottom of page