top of page

Nhà Hàng Capella (Thiết kế - thi công)

Đã cập nhật: 27 thg 5

Địa điểm: 3 Đặng Văn Sâm, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Diện tích: 2373 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2023

Năm hoàn thành xây dựng: 2023

Hạng mục: Thiết kế - thi côngCải tạo và đổi mới

Capella Park View là một trong những nhà hàng nổi tiếng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, với thiết kế nhà hàng đẳng cấp mang đến những trải nghiệm hoàn hảo.

Trung tâm hội nghị tiệc cưới Capella Park View đã có những sự thay đổi và nâng cấp đáng kể trong năm 2023 vừa qua.

Trở thành đơn vị thiết kế - thi công cho dự án, BSA đã thành công cải tạo và hoàn thiện 7 sảnh tiệc bao gồm Venus, Vega, Agena, Spica, Sarin, Sirus và Miram. BSA là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng tại Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành trên khắp mọi miền đất nước. Đến với BSA Design & Build Firm chủ đầu tư có thể lựa chọn nhiều thiết kế đa dạng, và dự án Capella Park View sử dụng phong cách hiện đại kết hợp với sự sang trọng, tinh tế.


thiết kế nhà hàng
Không gian nhà hàng với sự đổi mới toàn diện đầy ấn tượng

Thiết kế sảnh tiệc đa năng

Lần trở lại này, BSA mang đến một không gian sang trọng và tinh tế qua việc nâng cấp trần, vách ngăn, đổi mới hệ thống đèn chiếu sáng và thảm lót nhằm tạo điểm nhấn riêng cho từng sảnh.

Dự án thi công nhà hàng Capella Park View đã tạo cơ hội cho BSA tìm kiếm và ứng dụng các giải pháp thông minh toàn diện, sử dụng vách ngăn linh động vừa có thể đóng mở tùy chỉnh mà còn tạo điểm nhấn trang trí ấn tượng cho các sảnh tiệc.

Điểm đặc biệt trong lần cải tiến lần này là việc sử dụng hệ thống chiếu sáng với đèn vàng ấm áp, đèn chùm với đường nét sắc xảo giúp tăng thêm vẻ đẹp độc đáo cho nhà hàng.


thi công nhà hàng
Hệ thống đèn chiếu sáng sang trọng

Tại sao nên lựa chọn BSA trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà hàng?

Đội ngũ thiết kế và thi công BSA cũng không khỏi tự hào trước vẻ đẹp lộng lẫy của Trung tâm trong những ngày hoàn thiện và đi vào hoạt động. Địa điểm hứa hẹn sẽ nơi ghi lại những dấu ấn quan trọng và khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp đôi.

BSA không chỉ có đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp mà chúng tôi luôn chú trọng đến tối ưu hóa chi phí cho khách hàng cũng như đưa ra các giải pháp thiết kế thi công tối ưu, giúp chủ đầu tư luôn an tâm trong quá trình xây dựng công trình.


thiết kế nội thất nhà hàng
BSA mang đến dự án nhà hàng ấn tượng

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page