top of page

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace (Thiết kế - thi công)

Địa chỉ: 360D Đ. Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Năm thiết kế: 2023

Năm xây dựng: 2024

Hạng mục: Thiết kế - thi côngTrung tâm hội nghị sang trọng và đẳng cấp

Dự án cải tạo Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace do BSA Design & Build Firm thiết kế thi công, đã trở thành biểu tượng mới của sự sang trọng và đẳng cấp. Việc nâng cấp không chỉ mang lại diện mạo hiện đại và tinh tế hơn cho nhà hàng, mà còn tạo ra một không gian hoàn hảo cho những sự kiện đáng nhớ. Với thiết kế ấn tượng, ánh sáng lung linh và sự tinh tế trong từng chi tiết, thiết kế nhà hàng lần này hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên, đồng thời khẳng định vị thế hàng đầu của Riverside Palace trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tiệc cưới.


giá thi công nhà hàng

Thiết kế trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng không chỉ đơn thuần là việc bố trí không gian mà còn là nghệ thuật kết hợp giữa tiện ích và thẩm mỹ. Mỗi chi tiết trong thiết kế đều góp phần tạo nên một không gian hoàn hảo, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách mời và sự hài lòng cho cặp đôi tổ chức.

Nội thất đạt tiêu chuẩn về công năng và thẩm mỹ.

Một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng thường có nhiều khu vực chức năng như sảnh đón khách, phòng tiệc chính, khu vực chụp ảnh, phòng chờ, khu vực lễ tân, và phòng chuẩn bị cho cô dâu chú rể. Mỗi khu vực cần được bố trí hợp lý để tạo sự tiện lợi và thoải mái cho khách mời.

Sảnh đón khách là nơi đầu tiên mà khách mời bước vào, vì vậy cần được thiết kế ấn tượng với không gian rộng rãi, trần cao và trang trí tinh tế.

Ngoài ra các sảnh còn có chức năng tổ chức các buổi hội thảo, sự kiện cho các công ty, tổ chức. Sảnh với sức chứa lớn, thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Màu chủ đạo thường gồm các tông màu trung tính như trắng, kem, xám cho không gian trở nên tinh tế và ấm cúng.


đơn vị thi công nhà hàng

Tại Riverside Palace có các sảnh chính với tên gọi được đặt tên theo các dòng sông nổi tiếng trên thế giới như: Sảnh NEVA, sảnh ELBE, sảnh AMUR, sảnh DANUBE, sảnh NILE, sảnh THAMES, sảnh VOLGA, sảnh TERRACE, sảnh SEINE. Tùy theo nhu cầu sử dụng các sảnh theo mục đích khác nhau mà khách hàng có thể lựa chọn các sảnh tiệc lớn hoặc nhỏ.

Ánh sáng là yếu tố không thể thiếu để tạo nên không gian tiệc sang trọng. Hệ thống đèn chiếu sáng được BSA nghiên cứu và thiết kế sao cho có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng phù hợp với từng thời điểm trong buổi tiệc, lựa chọn các mẫu đèn thiết kế ấn tượng để tạo nên một tổng thể độc đáo.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page