top of page

Beach Club Hồ Tràm - The Tropicana (Thiết kế)

Đã cập nhật: 10 thg 5

Địa điểm: Hồ Tràm

Diện tích: 1183 m2

Năm thiết kế: 2020

Năm hoàn thành: 2022

Hạng mục: Thiết kếThe Beach Club Hồ Tràm – The Tropicana


Được xem là một trong những công trình nổi bật thuộc các dự án thiết kế club của BSA, đây là điểm đến lý tưởng cho những chuyến du lịch biển, là nơi để bạn thả hồn vào thiên nhiên, hòa mình cùng nắng, gió và những cơn sóng biển rì rào.

Với các loại vật liệu từ mây, tre nứa kết hợp cùng những giống cây nhiệt đới đã tạo nên một Beach Club ấn tượng mang phong cách biển đầy phóng khoáng.


thiết kế beer club
Beach Club mang phong cách nhiệt đới khác biệt

Sử dụng tre nứa trong thiết kế nội thất beer club Hồ Tràm

Việc sử dụng tre nứa và mây để tạo nên lối kiến trúc nội thất ấn tượng cho Beach Club. Các khu vực tiếp khách, như quầy bar và những góc nghỉ dưỡng được che phủ bằng mái mây và các tấm tre nứa. Mái che đảm bảo bảo vệ khỏi nắng và mưa và đồng thời tạo ra ánh sáng tự nhiên lan tỏa trong không gian. Điều này tạo ra một không gian mở, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

The Beach Club với vườn cây nhiệt đới bao xung quanh gồm cây cọ, cây lá xanh điểm nhấn màu sắc. Các khu vườn này tạo ra không gian xanh mát và tạo sự kết nối với thiên nhiên. Beach Club thiết kế với không gian mở, có nhiều khu vực tiếp khách ngoài trời. Các khu vực này được tạo ra để tận dụng cảnh quan biển, gió biển, và nắng, giúp khách hàng tận hưởng môi trường biển tốt đẹp.


thiết kế quán bar
Nội thất gần gũi với thiên nhiên khi sử dụng các vật liệu từ tre, nứa

Beach Club sử dụng ánh sáng tự nhiên trong suốt ngày để tạo ra không gian sáng sủa và thoáng đãng. Vào buổi tối, đèn led mềm mại và ánh sáng nền tạo ra không gian ấm áp, lãng mạn và thư giãn.

BSA Design & Build Firm đã nghiên cứu trong việc lựa chọn chất liệu để dễ dàng ứng dụng trong việc thi công club nhưng vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ.


thi công quán bar
Không gian ven biển mát mẻ đón nắng và gió

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page