top of page

H Club – Hạ Long (Thiết kế)

Đã cập nhật: 26 thg 2

Địa điểm: Khu 4, P. Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Diện tích: 1172 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2017

Năm hoàn thành xây dựng: 2018

Hạng mục: Thiết kếThiết kế quán beer club với phong cách hiện đại độc đáo

Nếu đến với Hạ Long bạn hãy thử một lần ghé H Club để trải nghiệm dịch vụ giải trí tại một trong những quán bar lớn nhất nơi đây nhé. Dự án H Club Hạ Long được đội ngũ BSA thiết kế toàn bộ hạng mục ngoại – nội thất, bên ngoài cực kì hoành tráng với tổng thể ánh sáng bắt mắt thu hút, còn bên trong sẽ là một không gian giải trí vô cùng ấn tượng với sự kết hợp giữa âm nhạc và đèn chiếu sáng độc đáo.


thiết kế quán bar
Tổng thể thiết kế đầy ấn tượng

Thiết kế nội thất quán bar với âm thanh và ánh sáng đỉnh cao

Thiết kế quán bar cần chú trọng để phân bổ ánh sáng, chính vì thế mà khi thiết kế nội thất quán bar BSA chú trọng lựa chọn những vật liệu có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt như bề mặt tráng gương để tạo sự đa chiều cho không gian. Bàn ghế phải có sự đồng nhất về chất liệu màu sắc tạo nên tổng thể xuất sắc.

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn không đến H Club để tận hưởng âm nhạc đa sắc màu cùng dàn DJ tài năng kết hợp với các loại nước uống hấp dẫn sẽ mang đến những phút giây giải trí thư giãn hoàn hảo.


thi công quán bar
Không gian bên trong với ánh sáng đỉnh cao

BSA đã tận dụng những yếu tố về chất liệu và ánh sáng để mang đến một bầu không khí sôi động khi âm nhạc vang lên, tất cả như hòa vào làm một khiến bạn không thể đứng yên. Bản thiết kế Club lần này BSA tập trung vào từng chi tiết, mỗi đường nét phải thật hoàn mỹ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.


thiết kế nội thất quán bar
Cách bố trí nội thất hoàn hảo

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page