top of page

Beer Club YoYo (Thiết Kế - Thi Công)

Đã cập nhật: 8 thg 7

Địa điểm: 11 Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM

Diện tích sàn: 1250 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2022

Năm hoàn thành xây dựng: 2022

Hạng mục: Thiết kế - thi côngTrong những năm gần đây, xu hướng thiết kế quán bar phong cách mở kết hợp yếu tố mảng xanh tự nhiên đã trở thành lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng. Sự kết hợp này không chỉ tạo ra không gian thoáng đãng, thoải mái mà còn mang đến những trải nghiệm mới lạ, gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng.

Dự án quán bar YoYo có không gian rộng rãi, thoáng đãng và kết nối linh hoạt giữa các khu vực. Điều này có thể đạt được thông qua việc sử dụng các vật liệu trong suốt như kính, thiết kế không gian không có vách ngăn hoặc sử dụng những cấu trúc mở. Điều nãy không chỉ tạo cảm giác rộng hơn mà cửa kính còn thu hút khách khi đến với nơi đây.Một trong những đặc điểm nổi bật của phong cách mở là việc tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. BSA Design & Build Firm thiết kế các cửa sổ lớn, cửa kính kéo dài từ trần đến sàn giúp ánh sáng mặt trời dễ dàng chiếu vào bên trong, tạo cảm giác gần gũi và hòa quyện với thiên nhiên. Bên cạnh đó, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên cũng giúp tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả kinh tế và bảo vệ môi trường.

Việc đưa mảng xanh vào thiết kế quán bar không chỉ mang lại vẻ đẹp tự nhiên, sinh động mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho khách hàng. BSA đã sử dụng tường cây xanh – những bức tường được phủ đầy cây cỏ, hoa lá. Tường cây xanh không chỉ là điểm nhấn thẩm mỹ mà còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt hiệu quả.

 

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page