top of page

Văn Phòng Trường Cao Đẳng Quốc Tế KENT (Thiết kế)

Đã cập nhật: 25 thg 4

Địa điểm: 531 Nguyễn Oanh, Quận Gò Vấp , TP. Hồ Chí Minh

Diện tích: 3600 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2021

Năm hoàn thành xây dựng: 2022

Hạng mục: Thiết kếKhông gian mở với thiết kế hiện đại

Là một trong những dự án thiết kế trường học nổi bật của BSA Design & Build Firm,  Trường Quốc Tế KENT  được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiện nghi, linh hoạt và đa dạng. Các khu vực học tập, phòng học, thư viện, phòng lab và các khu vực khác được bố trí một cách hợp lý và tối ưu hóa để tạo ra một môi trường học tập hiệu quả.


Với diện tích lên đến 3.600 m2, đây sẽ là ngôi trường nên lựa chọn bởi cơ sở vật đạt tiêu chuẩn, giúp tạo nên một không gian sáng tạo cho bạn khi học tập tại đây. Tiêu chí thiết kế văn phòng cần sự tiện nghi và hiệu quả, văn phòng hiện đại thường mang đậm tính chuyên nghiệp và sự ấn tượng. 


thiết kế văn phòng
Thiết kế mang phong cách hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Với tông màu trắng trung tính tạo không gian sáng sủa mang đến hiệu quả học tập và làm việc cho các bạn sinh viên và giáo viên. Các phòng ốc có lối đi thông thoáng, không bị bí bách, sử dụng chủ yếu là cửa kính để mở không gian rộng hơn tạo sự thoải mái và dễ chịu..


Bên cạnh đó, thiết kế văn phòng sử dụng các vật liệu từ gỗ để tạo được sự sang trọng và tinh tế trong tổng thể. Mỗi chi tiết của dự án đều được trau chuốt và đầu tư vô cùng tỉ mỉ, không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có độ bền cao.


Phong cách thiết kế văn phòng hiện đại được BSA chú trọng vào sự tối giản, tạo ra một không gian mở rộng và thoải mái. Các yếu tố như sử dụng màu sắc trung tính, đồ nội thất với đường nét đơn giản và không gian mở được thiết kế để tối ưu hóa sự thông thoáng và linh hoạt


thiết kế nội thất văn phòng
Không gian mở thoáng đãng

Nội thất hiện đại, tiện nghi, mang tính ứng dụng cao

Kiến trúc của Trường quốc tế KENT với đường nét sắc sảo, nội thất của Trường Quốc tế KENT được thiết kế theo phong cách văn phòng hiện đại, với các bàn làm việc tiện lợi và thoải mái, ghế êm ái và các không gian học tập đạt chuẩn. Phong cách thiết kế văn phòng trường học hiện đại chuẩn quốc tế thường mang lại sự linh hoạt và đa dạng. Điều này bao gồm sự sáng tạo trong việc sắp xếp không gian, cung cấp nhiều khu vực làm việc và học tập khác nhau phù hợp với nhu cầu.


Các không gian mở kết hợp với ánh sáng tự nhiên được tận dụng một cách thông minh, giúp tạo ra không gian làm việc thoải mái và tràn ngập năng lượng. Màu sắc trong không gian văn phòng là những gam màu trung tính như trắng, xám và nâu, kết hợp với các điểm nhấn màu sắc tươi sáng để tạo ra sự cân bằng và sự sinh động.


thi công văn phòng
Phòng học hiện đại với nội thất tinh tế

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page