top of page

Văn Phòng Phan Gia (Thiết kế)

Đã cập nhật: 26 thg 2

Địa điểm: 91 - 93 Đường D1, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Năm hoàn thành: 2022

Hạng mục: Thiết kếThiết kế văn phòng với không gian mở lấy sáng tự nhiên

Với mong muốn mang đến một không gian làm việc hiệu quả, chủ đầu tư đã bắt tay với BSA để thực hiện dự án thiết kế văn phòng hiện đại. BSA chú trọng tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng cách cải thiện cửa sổ và kính để tạo ra không gian mở và thoáng đãng.

Nhờ cách ứng dụng và phối hợp màu sắc với nhau tạo sự hài hòa trong từng chi tiết. Màu sắc vừa thể hiện sự thương hiệu của công ty vừa có thể tạo phân biệt giữa các khu vực trong văn phòng. Tông màu chủ đạo của văn phòng lần này sẽ là nâu gỗ và trắng, tạo sự tương phản bắt mắt và làm nổi bật văn phòng công ty.


thiết kế văn phòng
Văn phòng mang phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tiện nghi

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp và tiện ích sẽ góp phần nâng cao sự sáng tạo khi làm việc. Cách bố trí và sắp xếp bàn ghế, kệ tủ khoa học để tăng diện tích phòng tối ưu. Chúng tôi lựa chọn nội thất hiện đại và tiện nghi, mang tính ứng dụng cao, kiểu dáng và màu sắc phù hợp với tổng phể văn phòng.


thi công văn phòng
Phòng họp với không gian mở nhiều ánh sáng

Một văn phòng làm việc đẹp sẽ tạo động lực cho bạn mỗi ngày, từ đó cũng tăng cao hiệu suất công việc. Chính vì thế BSA đã nghiên cứu để mang đến một hình ảnh văn phòng ấn tượng nhất.

Đẳng cấp của một thiết kế văn phòng không chỉ nằm ở phần thẩm mỹ bên ngoài mà làm sao phải tạo được sự hài lòng cho người sử dụng. BSA luôn tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng, mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo.


thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế tinh giản nhưng tạo được ấn tượng

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page