top of page

Ký Túc Xá Trường Đại Học Văn Lang (Thiết kế - thi công)

Đã cập nhật: 8 thg 7

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh.

Năm bắt đầu thiết kế: 2023.

Hạng mục: Thiết kế - thi côngKý túc xá là nơi nghỉ ngơi dành cho các bạn học sinh sinh viên nên sẽ được thiết kế thi công theo phong cách hiện đại và tối giản, mang đến không gian sống và học tập thoải mái, tiện nghi cho sinh viên.

Ký túc xá trường Đại học Văn Lang được BSA Design & Build Firm với hai màu sắc chủ đạo là đỏ và trắng mang đến năng lượng tích cực và ấn tượng cho tổng thể.

Khu vực bếp với màu đỏ tạo điểm nhấn mạnh mẽ và năng động. Bàn ăn lớn trung tâm với ghế ngồi màu đỏ đồng bộ tạo nên một không gian gắn kết. Các cửa sổ lớn mang lại ánh sáng tự nhiên dồi dào, giúp không gian trở nên sáng sủa và thoáng đãng hơn. Cây xanh được bố trí gần cửa sổ không chỉ tăng cường tính thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Các chi tiết trang trí như đèn treo hiện đại, bảng hiệu neon tạo nên một không gian vừa ấm cúng vừa năng động.

thiết kế văn phòng

Không gian thư viện và phòng học nhóm được bố trí với nhiều ghế ngồi thoải mái và bàn tròn nhỏ, phù hợp cho các buổi thảo luận nhóm. Các kệ sách được thiết kế theo phong cách mở, không gian cây xanh xen kẽ mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Màu sắc chủ đạo là đỏ và be, tạo cảm giác ấm áp và yên bình, kích thích tư duy sáng tạo của sinh viên.

Thiết kế ký túc xá cần chú trọng đến sự hiện đại, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự độc trong kiến trúc để xây dựng môi trường học tập hiệu quả và tạo điều nghỉ ngơi thư giãn. BSA đã nghiên cứu và tạo ra không gian sinh hoạt lý tưởng dành cho những mầm non tương lai của đất nước.


thiết kế phòng làm viêc


 

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page