top of page

Văn Phòng BSA (Thiết kế - thi công)

Địa điểm: 363-365 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Năm bắt đầu thiết kế: 2019

Năm hoàn thành xây dựng: 2019

Hạng mục: Thiết kế - thi côngVăn phòng BSA Design & Build Firm là công trình được thiết kế và thi công mang phong cách Industrial, một thiết kế điển hình và phù hợp cho bố trí văn phòng và không gian làm việc. Với sự kết hợp tinh tế giữa ý tưởng công nghiệp và sự hiện đại, Văn phòng BSA là không gian làm việc độc đáo và sáng tạo, tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ từ ngay cái nhìn đầu tiên.


đơn vị thiết kế văn phòng
Văn phòng có thiết kế hiện đại với nhiều mảng xanh

Bước chân vào văn phòng BSA, bạn sẽ được chào đón bởi sự kết hợp độc đáo giữa thép, gỗ và bê tông - những yếu tố không thể thiếu trong phong cách công nghiệp. Tường và trần được để trần và sơn màu trắng, tôn lên vẻ sạch sẽ và sáng của không gian, đồng thời làm nổi bật các chi tiết kim loại và gỗ, tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian làm việc.


Với diện tích rộng rãi và thiết kế mở, không gian này là nơi tạo điều kiện thuận lợi cho sự giao tiếp và sự sáng tạo, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái và tạo động lực cho mọi thành viên trong công việc hàng ngày.


Nếu như những phong cách thiết kế khác cố gắng che đi những khuyết điểm thô mộc thì phong cách Industrial khuyến khích điều đó, nó gọt bỏ đi những thứ rườm rà, xa hoa và chỉ chắt lọc lại những gì thuần túy và cần thiết nhất cho không gian sống.


thiết kế nội thất văn phòng
Mỗi góc văn phòng đều có nét độc đáo riêng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng trong trang trí phong cách công nghiệp nói chung cũng như dự án văn phòng BSA nói riêng. Những gam màu chính được sử dụng cho không gian và đồ nội thất là tông màu trầm và sậm, chính vì thế mà việc bố trí hệ thống chiếu sáng tại văn phòng phải được tính toán một cách thông minh và hợp lý để vừa tạo điểm nhấn cho từng không gian nhưng vẫn đảm bảo nguồn sáng khi làm việc.


Điểm nhấn nổi bật của thiết kế văn phòng là những mảng tường gạch nung thô ráp, xù xì nhưng sự đối lập hoàn hảo với nó là chi tiết hệ thống công tắc ổ điện “công nghiệp” cùng mảng lưới sắt đen thẳng tắp và ngay ngắn. Tất cả tạo nên một không gian tổng thể hài hòa và ấn tượng.


thi công văn phòng
Văn phòng được thiết kế bởi chính đội ngũ kiến trúc sư BSA

Các khu vực làm việc được bố trí một cách hợp lý, từ các khu vực làm việc cộng đồng mở, đến các phòng họp riêng tư và các khu vực nghỉ ngơi. Bàn làm việc được thiết kế tối giản nhưng không kém phần chức năng, tạo điều kiện thuận lợi cho sự tập trung và hiệu suất làm việc.


Không chỉ là một nơi làm việc, văn phòng BSA còn là không gian thú vị và sáng tạo, với các góc làm việc độc lập và các khu vực gặp gỡ linh hoạt, giúp tạo ra không khí làm việc tích cực và sáng tạo. 


giá thi công văn phòng
Không gian làm việc thoải mái tiện nghi

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page