top of page

Nhà Hàng Làng Hải Sản Trùng Dương (Thiết kế - Thi công)

Đã cập nhật: 4 thg 6

Địa chỉ: 194A, Lạc Long Quân, Tiến Thành, TP. Phan Thiết

Diện tích: 12000 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2023

Năm hoàn thành xây dựng: 2024

Hạng mục: Thiết kế - thi côngNhà hàng Làng Hải Sản Trùng Dương - Giấc Mơ Nơi Biển Cả

Nhà Hàng Làng Hải Sản Trùng Dương đã chính thức đi vào hoạt động khi những bước thi công cuối cùng dần được hoàn thiện và được tiến hành bàn giao dự án.

Một dự án nhà hàng với diện tích cực kì lớn lên đến 12000 m2 đã được vinh danh trao tặng “Chứng nhận kỷ lục Việt Nam là nhà hàng Hải sản ven biển lớn nhất Việt Nam”.


thiết kế nhà hàng trùng dương
Toàn cảnh nhà hàng Trùng Dương về đêm

Nhà hàng mang với phong cách địa trung hải độc đáo

Nhà hàng Làng Hải Sản Trùng Dương là một trong những thiết kế nhà hàng mà BSA tâm đắc nhất và cũng rất vinh dự trở thành đơn vị tổng thầu thiết kế thi công. Với sự miệt mài nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp của BSA cùng sự tin tưởng của chủ đầu tư, dự án Nhà Hàng Làng Hải Sản Trùng Dương đã hoàn thành vượt tiến độ chỉ trong vòng 50 tính từ ngày khởi công xây dựng.


thi công nhà hàng
Bên trong sảnh chính của nhà hàng có thiết kế tinh tế và sang trọng

Đây là dự án nhà hàng mà BSA vô cùng tâm huyết với mong muốn tạo ra một tác phẩm ấn tượng nhất. Nhìn từ trên cao, Trùng Dương như một ốc đảo nằm cạnh bờ biển Phan Thiết đầy nắng và gió. Thiết kế nhà hàng mang phong cách địa trung hải độc đáo với màu trắng, xanh làm chủ đạo, mỗi phòng ăn VIP sẽ có bố trí nội thất khác nhau để tạo không gian thưởng thức ẩm thực ấn tượng với những xúc cảm thăng hoa.


thi công nhà hàng
Nhà hàng Trùng Dương - Mang giấc mơ nơi biển cả

Thời gian thi công vượt tiến độ

BSA Design & Build Firm cũng được chủ đầu tư tin tưởng giao cho phần thầu thi công nhà hàng và quá trình xây dựng diễn ra chưa đầy 2 tháng với diện tích nhà hàng hơn 1.2 ha, một con số kỷ lục mà BSA vô cùng tự hào, cùng đó là tổng giá trị thiết kế thi công cực kì hợp lý, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.

Giờ đây khi đến với Phan thiết bạn đã có thể lựa chọn được một chỗ dừng chân vô cùng lý tưởng với vị trí đắc địa, vừa được ăn uống trong một nhà hàng giáp biển sang trọng với đầy đủ hải sản tươi ngon, vừa được thả hồn mình vào gió biển rì rào với nắng vàng cát trắng, không chỉ thỏa mãn về vị giác mà còn cảm nhận hết bằng tất cả các giác giác quan của mình.


thi công nội thất nhà hàng
Hoàn thành dự án chỉ trong 50 ngày khởi công xây dựng

Cận cảnh toàn bộ nhà hàng Làng Hải Sản Trùng DươngBài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page