top of page

Nhà Hàng Lai Bistro (Thiết kế - thi công)

Đã cập nhật: 26 thg 2

Địa điểm: Tầng trệt, AB Central Square Nha Trang (Hyatt Regency Nha Trang), 44 Trần Phú, P. Lộc thọ, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa Diện tích: 485 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2018

Năm hoàn thành xây dựng: 2019

Hạng mục: Thiết kế - thi côngThiế kế nhà hàng mang phong cách Trung Hoa cổ điển

Lai Bistro là một trong những thiết kế nhà hàng mang phong cách Trung Hoa cổ điển sử dụng tông đỏ và vàng làm điểm nhấn, đây là những màu sắc truyền thống trong văn hóa Trung Hoa, tạo nên không gian truyền thống cũng như thể hiện niềm tin may mắn theo tục lệ của người Hoa. Kết hợp với đó là ánh sáng mềm mại, đặc biệt toàn bộ nhà hàng được trang trí bằng đèn lồng đèn lồng, để tạo ra bầu không khí ấm cúng dễ chịu.


thiết kế nhà hàng lai bistro
Nhà hàng mang phong cách Trung Hoa độc đáo

Phong cách thiết kế nhà hàng đậm chất Á Đông

Ngoài ra màu sắc chủ đạo của dự án nhà hàng Lai Bistro Nha Trang sẽ là sắc đen huyền bí ẩn hiện sau ánh sáng rực rỡ tạo nên sự thu hút đến lạ thường, khiến thực khách khi đến đây sẽ nhớ mãi không quên. Kiến trúc nhà hàng tăng lên sự tinh tế ấn tượng với những bức tranh vẽ xưa mang đậm dấu ấn Trung Hoa, bạn như được khám phá và đắm chìm một vùng đất mới ngay tại Việt Nam mà không cần phải đi đâu xa.

Thiết kế nhà hàng Trung Hoa không chỉ là về việc tạo ra một không gian ẩm thực đặc trưng, mà còn là về việc kể chuyện về lịch sử và văn hóa bản địa. Với sự sáng tạo của đội ngũ BSA, Lai Bistro đã tái hiện lại một nét cổ xưa thuần Trung Hoa.


thi công nhà hàng lai bistro
Những chi tiết trang trí mang đậm chất Á Đông

Sử dụng các vật liệu gỗ trang trí truyền thông

Lựa chọn vật liệu gỗ chất lượng cao cho nội thất, bàn ghế và sàn nhà để tạo nên vẻ ấm cúng và sang trọng. Việc lựa chọn những bàn ghế gỗ sẽ tôn lên tính thẩm mỹ cũng như bản sắc văn hóa Trung Hoa độc đáo mà chủ đầu tư cũng như công ty kiến trúc BSA muốn hướng đến.

BSA tự hào được chủ đầu tư tin tưởng cho dự án thiết kế thi công nhà hàng Lai Bistro Nha Trang với nguồn cảm hứng độc đáo. Đây chắc chắn sẽ là một trong những công trình nhà hàng nổi bật trong chuỗi dự án Hospitality của BSA.


thiết kế nội thất nhà hàng lai bistro
Đèn lồng là thiết kế không thể thiếu tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho nhà hàng

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page