top of page

Nhà Hàng Claris Palace (Thiết kế - thi công)

Đã cập nhật: 24 thg 2

Địa điểm: 22 Hiệp Bình, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Diện tích sàn: 3232 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2023

Năm hoàn thành xây dựng: 2023

Hạng mục: Thiết kế - thi công


Thiết kế nhà hàng đẳng cấp

Tọa lạc tại thành phố Thủ Đức, Claris Palace là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Vào đầu năm 2023, Claris đã bắt tay cùng với BSA để thiết kế và thi công nhà hàng nhằm mục đích sửa chữa, cải tạo và mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho trung tâm. 

thiết kế nhà hàng
Sảnh nhà hàng với phong cách độc đáo

Claris Palace có vị trí gần đại lộ Phạm Văn Đồng, một tuyến đường huyết mạch nối dài qua các quận lân cận như Quận 9, Quận 2, Quận Bình Thạnh và Sân bay Tân Sơn Nhất. Với diện tích mặt sàn hơn 3.200 m2, trung tâm có thể đáp ứng tối đa những buổi yến tiệc và hội nghị lớn với sức chứa lên đến 2.500 khách. 

Lần trở lại này, Claris Palace gây ấn tượng với một thiết kế nhà hàng độc đáo và sang trọng. Trung tâm được đổi mới hoàn toàn khu vực ngoại - nội thất từ trần, vách, khu vệ sinh, phòng nhận tiệc, sảnh chờ và các sảnh chính theo từng phong cách hiện đại và cổ điển. 

thi công nhà hàng
Sảnh tiệc với ánh sáng sang trọng

Thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng

Về vách ở khu vực cổng vào, BSA chủ trương thêm chi tiết viền chỉ cổ điển để tạo điểm nhấn cho ô vòm. Phần ô trần được ốp thạch cao giúp hắt sáng tốt và làm tăng tính sang trọng cho những buổi tiệc. 

Tại khu vực sảnh chính, đây là nơi thường xuyên đón tiếp nhiều sự kiện và hội nghị với quy mô lớn của trung tâm. BSA đặc biệt chú trọng cải tạo theo từng thiết kế của sảnh, ngoài sơn mới và lắp khe hắt đèn BSA còn ốp lam chân tường để không gian trở nên lung linh và sang trọng.

Hiện tại, Claris Palace đã đi vào hoạt động với diện mạo hoàn toàn mới. Đội ngũ BSA tự hào khi đồng hành xuyên suốt cùng Trung tâm hội nghị trong quá trình sửa chữa, cải tạo và thiết kế nội thất nhà hàng.

thiết kế nội thất nhà hàng
Phòng tiệc đẳng cấp và ấn tượngBài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page