top of page

Khu Tổ Hợp Saigon Playhouse

Đã cập nhật: 16 thg 5

Địa điểm: 2A Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Diện tích: 440 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2023

Năm hoàn thành xây dựng: 2024

Hạng mục: Thiết kế - thi côngPhong cách Retro pha lẫn nét hiện đại

Sài Gòn Playhouse là dự án khu tổ hợp giải trí do BSA Design & Build Firm thực hiện thiết kế và thi công với phong cách retro đầy mới lạ. Phong cách retro không chỉ gói gọn trong các yếu tố cổ điển mà còn kết hợp với các yếu tố hiện đại để tạo sự cân bằng và phù hợp với cuộc sống ngày nay, chính vì thế mà BSA đã chú trọng trong từng chi tiết để tạo ra một dự án đúng với yêu cầu của chủ đầu tư.

Phong cách thiết kế retro là sự kết hợp hoàn hảo giữa cổ điển và hiện đại, mang lại cảm giác hoài cổ nhưng không kém phần tươi mới và sáng tạo. Sự lựa chọn màu sắc, họa tiết, và nội thất đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian đậm chất retro. Bằng cách sử dụng các yếu tố này một cách tinh tế và hợp lý, bạn có thể tạo ra một không gian sống động, thú vị và đầy phong cách.Phong cách retro trong thiết kế là sự pha trộn các yếu tố thẩm mỹ và xu hướng từ các thập kỷ trước, đặc biệt là từ những năm 1950 đến 1980. Phong cách xưa, nhưng cũng cực kì vui tươi và đầy màu sắc, tạo ra một không gian vừa thân thiện vừa nổi bật.

Các màu sắc nổi bật như đỏ, cam, vàng, xanh lá cây và xanh dương thường được sử dụng để tạo điểm nhấn. Bên cạnh đó việc sử dụng tranh ảnh quảng cáo cũ, poster phim cổ điển và tranh nghệ thuật pop art là những yếu tố trang trí không thể thiếu trong phong cách retro.Không gian giải trí đầy mới lạ

Khu tổ hợp giải trí là một không gian đa chức năng, cung cấp nhiều loại hình giải trí và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Các khu tổ hợp ngoài khu vực ăn uống mà còn có những khu vực vui chơi giải trí như bàn bida, máy game…BSA đã thiết kế quán bar có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, tiện nghi và trải nghiệm khách hàng.

Thiết kế không gian mở và thông thoáng giúp tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho khách hàng. Khu tổ hợp giải trí không chỉ là nơi cung cấp các dịch vụ và tiện ích giải trí, mà còn là một không gian sống động và đầy cảm hứng. Sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc sáng tạo, tiện ích đa dạng và công nghệ hiện đại giúp khu tổ hợp giải trí trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi người.

Để đáp ứng nhu cầu giải trí cho khách hàng, trong tương lai chủ đầu tư sẽ cùng BSA hợp tác và tạo nên những công trình khu tổ hợp đầy hấp dẫn.Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page