top of page

Khách sạn FAIFO Đà Nẵng (Thiết Kế - thi công)

Đã cập nhật: 24 thg 2

Địa điểm: 200 Hải Phòng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Diện tích: 14.323 m2 Năm bắt đầu thiết kế: 2018

Năm bắt đầu xây dựng: 2019

Hạng mục: Thiết kế - thi côngThiết kế khách sạn mang phong cách Indochine đầy quyến rũ

Phong cách Indochine là một phong cách trang trí thiết kế nội thất khách sạn mới mẻ, là sự kết hợp giữa các yếu tố truyền thống và hiện đại để tạo ra một không gian độc đáo và lôi cuốn.

Theo mong muốn của chủ đầu tư, BSA Design & Build Firm đã ứng dụng phong cách Indochine vào dự án thiết kế khách sạn FAIFO Đà Nẵng. Quá trình nghiêm cứu và tìm hiểu văn hóa Indochine đã cho BSA nhiều cảm hứng sáng tạo trong việc thiết kế và thi công nội thất.


thiết kế khách sạn
Sảnh khách sạn với cách phối màu ấn tượng

Thiết kế nội thất khách sạn hài hòa đậm chất Á Đông

Tổng thể khách sạn mang một màu trắng tinh khôi và sang trọng, sắc xanh ngọc được tô điểm xuyên suốt một cách khéo léo làm nên nét riêng nổi bật. Tính thẩm mỹ và tinh tế nằm ở việc bố trí sắp xếp không gian. Sự kết hợp giữa màu sắc và họa tiết của vật liệu gỗ, đồng thau, gạch bông gợi chất Á Đông. Ngoài ánh sáng ấm từ đèn chùm trang trí, khách sạn FAIFO sẽ đón sáng từ nhiên từ các khung cửa sổ tạo sự thoáng đãng và thư thái.


thi công khách sạn
Khu vực sảnh đợi đẹp mắt

Ngoài thiết kế BSA còn là tổng thầu thi công khách sạn, chính vì thế chúng tôi cần lựa chọn thật kỹ những đồ nội thất chuẩn phong cách Indochine từ vật liệu, màu sắc và kiểu dáng để tạo ra một không gian hoàn hảo nhất. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các du khách khi đến Đà Nẵng du lịch và nghỉ dưỡng, FAIFO đã mang đến địa điểm lưu trú ấn tượng và thoải mái cho khách hàng bằng một công trình xuất sắc với sức hút khó cưỡng, cho bạn như lạc vào miền đất “cổ tích” đầy kì diệu.


Thiết kế nội thất khách sạn
Phòng khách sạn thu hút và tiện nghi

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page