top of page

Quán Cà Phê Phantom Hạ Long (Thiết Kế)

Đã cập nhật: 3 ngày trước

Địa chỉ: Hạ Long

Diện tích: 270 m2

Năm thiết kế: 2023

Hạng mục: Thiết kế


Thiết kế quán cà phê Phantom Hạ Long mang đậm phong cách hiện đại và tối giản, tạo ra một không gian thoải mái và thân thiện cho khách hàng

BSA Design & Build Firm đã sử dụng tông màu trung tính và ấm áp như màu cam đất và xám, tạo cảm giác ấm cúng và gần gũi. Các bức tường được phủ một lớp sơn màu cam đất với họa tiết độc đáo, mang lại sự ấm áp và thân thiện.

Các vật liệu chủ yếu bao gồm kim loại, gỗ và đá, kết hợp với nhau tạo nên sự cân bằng giữa nét hiện đại và tự nhiên. Sàn nhà lát đá cẩm thạch xám và nền lát đá tạo nên một vẻ đẹp bền vững.


thiết kế quán cà phê

Bàn ghế trong quán có thiết kế tối giản, với các ghế kim loại và bàn gỗ trắng. Đặc biệt, có một số bàn được thiết kế theo hình dạng độc đáo, tích hợp cây xanh ở giữa, tạo điểm nhấn sinh động cho không gian.

BSA đã tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng các bức tường kính lớn, giúp không gian trở nên sáng sủa và thoáng đãng.

Cây xanh được bố trí khắp nơi trong quán, từ các chậu cây lớn đặt giữa bàn đến các cây nhỏ hơn trên các kệ trang trí. Cây xanh không chỉ mang lại sự tươi mới, mát mẻ mà còn giúp tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giảm bớt căng thẳng cho khách hàng.


thi công quán cà phê

Dự án quán cà phê Phantom với sự tinh tế trong việc lựa chọn màu sắc, vật liệu và ánh sáng, cùng với việc sử dụng cây xanh, đã tạo nên một không gian cà phê độc đáo, hấp dẫn và đầy cảm hứng cho khách hàng.

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page