top of page

Biệt Thự Lê Văn Lương - Đà Nẵng (Thiết kế - thi công)

Đã cập nhật: 7 thg 3

Địa điểm: Lê Văn Lương, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Diện tích: 670 m2.

Năm bắt đầu thiết kế: 2022

Năm hoàn thành xây dựng: 2023

Hạng mục: Thiết kế - thi côngThiết kế biệt thự hiện đại với không gian mở

Dự án biệt thự Đà Nẵng là một trong những công trình kiến trúc nổi bật của đội ngũ BSA Design & Build Firm. Lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu và mong muốn của gia chủ, mỗi chi tiết trong biệt thự đều được chúng tôi trau chuốt và lựa chọn vật liệu vô cùng tỉ mỉ để cho ra đời một không gian sống đẳng cấp và thời thượng.


thiết kế biệt thự
Tổng thể biệt thự đầy ấn tượng

Một ngôi nhà đẹp không chỉ là về yếu tố kiến trúc nội thất mà nó còn phải tạo được sự ấm cúng và thoải mái mỗi khi trở về. BSA ứng dụng thiết kế không gian mở với cửa kính bao quanh cho ánh sáng tự nhiên vào bên trong mang đến không khí thoáng đãng, dễ chịu.

Biệt thự Lê Văn Lương – Đà Nẵng là thiết kế biệt thự vườn với nhiều cây xanh. Thiết kế nội thất biệt thự bên trong có phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng. BSA luôn hướng đến thiết kế biệt thự cao cấp nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí phù hợp theo yêu cầu chi phí của chủ đầu tư.


thi công biệt thự
Không gian với mảng xanh bao quanh

Kết hợp hài hòa về màu sắc trong thi công nội thất biệt thự

Ngoài thi công biệt thự thì phần thi công nội thất cũng do BSA thực hiện, chúng tôi sử dụng các gam màu trung tính như đen, xám trắng, nâu gỗ và nhấn nhá thêm vài điểm màu sáng để tăng thêm sự nổi bật cho tổng thể căn nhà nhưng không làm mất đi sự trang nhã vốn có.

BSA thiết kế thi công trọn gói cho ngôi biệt thự Lê Văn Lương nên luôn tạo được tính đồng nhất, hiện thực hóa những điều kiện của gia chủ, biến căn nhà trở thành “ngôi biệt thự đẹp nhất” trong lòng khách hàng khi luôn đặt sự tin tưởng cho công ty kiến trúc BSA.


thiết kế nội thất biệt thự
Tông nâu gỗ sang trọng trong thiết kế nội thất biệt thự

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page