top of page

Beer Club Poc Poc 2 (Thiết kế)

Đã cập nhật: 26 thg 2

Địa điểm: 79 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. HCM

Diện tích: 1200 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2020

Năm hoàn thành xây dựng: 2020

Hạng mục: Thiết kế - thi côngÁnh sáng ấn tượng trong thiết kế quán Bar

Nằm trong chuỗi dự án F&B được thiết kế và thi công bởi team BSA, POC POC Garden 2 là địa điểm giải trí quen thuộc của các tín đồ Nightlife tại Sài Gòn. Với thiết kế không gian nghệ thuật ánh sáng đỉnh cao sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn. Đây là một quán bar có thiết kế độc đáo trong những dự án của BSA.

Thiết kế tổng thể mang tính nghệ thuật cao, POC POC 2 đem đến một không gian với âm nhạc và ánh sáng đẳng cấp đầy ấn tượng cho cảm xúc thăng hoa. BSA là một trong những đơn vị đi đầu về thiết kế kiến trúc, đặc biệt là lĩnh vực F&B để tạo ra những công trình nhà hàng ăn uống, thiết kế quán bar, thiết kế club phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.


thiết kế quán bar
Tổng thể bên ngoài độc đáo

Hiện nay các loại hình giải trí quán bar, pub, club đang dần trở nên phổ biến, đây là nơi mọi người thư giãn sau những giờ làm việc học tập và căng thẳng, chính vì thế mà BSA hướng đến sự bắt mắt về màu sắc, sử dụng những mảng ánh sáng đa chiều ấn tượng. Đèn led chất lượng phản chiếu tối với cách bố trí bàn ghế đã mang đến sức hút khó cưỡng cho Poc Poc 2.


thiết kế beer club
Màu sắc và ánh sáng hài hòa, ấn tượng

Thiết kế nội thất quán Bar chinh phục mọi giác quan

Beer Club Poc Poc 2 là sản phẩm nối tiếp dự án quán bar Poc Poc trước đó, với mong muốn mở rộng kinh doanh, một lần nữa chủ đầu tư đã tin tưởng và giao lại phần thiết kế thi công cho đội ngũ BSA. Không phụ lòng tin đó, chúng tôi đã tạo ra “siêu phẩm” bằng tất cả tâm huyết của mình.


thi công quán bar
Mỗi góc đều vô cùng đặc biệt

52 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page