top of page

Những Công Đoạn Kiểm Tra Cuối Cùng Trước Khi Bàn Giao Dự Án Nhà Hàng Beach Club Sài Gòn

Chill House Beach Club Sài Gòn là một trong những dự án thiết kế thi công nhà hàng được thực hiện bởi BSA Design & Build Firm. Với kiến trúc độc đáo mang hơi thở của biển cả về giữa lòng Sài Gòn, đây là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai muốn đi biển nhưng không cần phải đi xa vì giờ đây ngay tại trung tâm thành phố, bạn đã có thể tận hưởng nắng vàng, biển xanh, cát trắng tại Beach Club Sài Gòn.

BSA sử dụng vật liệu thiên nhiên như gỗ chàm kết hợp với cây xanh có màu nâu làm chủ đạo tạo nên không gian biển cả, chính giữa nhà hàng là một bờ biển nhân tạo được đội ngũ sáng tạo và thiết kế với cảm giác đầy chân thật cho không khí mát mẻ, thoải mái.


Đồng hành với công trình lần này, ngoài đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp của BSA, còn có sự góp mặt của Tổng Giám Đốc BSA – Anh Nguyễn Đức Phương là kiến trúc sư trưởng và là người chỉ đạo chính cho dự án. Đích thân anh sẽ là người kiểm tra giám sát từ những công đoạn đầu tiên đến những bước cuối cùng khi hoàn thiện để đảm bảo sự hoàn hảo trong từng chi tiết.

Anh cùng các thành viên BSA luôn mong muốn mang đến cho chủ đầu tư những công trình đạt độ hoàn thiện cao nhất, đúng tiến độ và đặc biệt là đem lại những giá trị kinh tế tối ưu và hiệu quả. Ngoài ra từ những ý tưởng ban đầu của khách hàng phải làm sao tạo ra được những dự án đúng với thiết kế nhất và giữ được màu sắc riêng cho chủ đầu tư.𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884


Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page