top of page

Lễ Bàn Giao Dự Án “Nhà Hàng Làng Hải Sản Trùng Dương – Phan Thiết”

Đã cập nhật: 16 thg 4

Vào ngày 11/04/2024 vừa qua, đội ngũ BSA đã có mặt tại thành phố biển Phan Thiết để tổ chức và tham dự lễ bàn giao dự án “Nhà Hàng Làng Hải Sản Trùng Dương”. Đây là dự án nhà hàng BSA cực kì tâm huyết với thời gian thi công chỉ vỏn vẹn trong 50 ngày để kịp hoàn thành tiến độ để Chủ đầu tư đi vào hoạt động.

Nhà hàng Hải Sản Trùng Dương có diện tích lên tới 12.000 m2, được vinh danh kỷ lục là Nhà Hàng Hải Sản Ven Biển Lớn Nhất Việt Nam do tổ chức kỷ lục Việt Nam công nhận. Với diện tích xây dựng lớn nhưng BSA luôn cố gắng từng ngày từ đội ngũ thiết kế nhà hàng đến đội ngũ thi công nhà hàng hàng, ngày đêm miệt mài ngoài công trình để mang đến một dự án hoàn hảo trong từng góc nhìn.


thi công nhà hàng
Toàn cảnh nhà hàng Trùng Dương khi được chụp từ trên cao

Lễ bàn giao trân trọng có sự góp mặt Ông Lưu Nhật Tuấn – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Trùng Dương Village và ông Nguyễn Đức Phương – Tổng Giám Đốc Công ty Tư Vấn – Thiết Kế - Xây Dựng Không Gian Đẹp (BSA Design & Build Firm). Ngoài ra còn có các anh chị trong Ban Lãnh Đạo thiết kế và thi công nhà hàng Trùng Dương, các vị khách mời từ phía nhà hàng cũng đã đến tham dự và chứng kiến khoảnh khắc lễ ký kết vô cùng ý nghĩa này.


thiết kế nội thất nhà hàng
Ông Nguyễn Đức Phương - Đại diện BSA và ông Lưu Nhật Tuấn – Đại diện nhà hàng Trùng Dương thực hiện lễ ký kết bàn giao

Buổi lễ bàn giao đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp khi có sự góp mặt của toàn thể đội ngũ BSA, những con người tài giỏi với trình độ chuyên môn cao luôn góp sức mình cống hiến. Cùng với đó là phía Chủ đầu tư cũng đã tạo mọi điều kiện để BSA có cơ hội được hợp tác. Hi vọng rằng trong tương lai BSA sẽ được đồng hành cùng Chủ đầu tư trong những dự án sắp tới.


công ty thiết kế thi công
Lễ bàn giao với sự góp mặt tham dự của đội ngũ BSA cùng Chủ Đầu Tư

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page