top of page

Lễ Khởi Công Xây Dựng Nhà Hàng Trùng Dương - Phan Thiết

Đã cập nhật: 16 thg 4

Sáng nay, ngày 27/11/2023, đội ngũ BSA vinh dự có mặt tại thành phố biển Phan Thiết để tiến hành “Lễ Khởi Công Nhà Hàng Hải Sản Làng Chài Trùng Dương”. Đây là một trong những dự án nhà hàng nổi bật của BSA với quy mô và vốn đầu tư lớn.Nằm trong chuỗi các công trình Hospitality của BSA, công trình thiết kế thi công nhà hàng Trùng Dương có nhiều điểm nổi bật sẽ khiến bạn thật sự bất ngờ. Dự án lần này rất đáng được mong đợi, không chỉ hứa hẹn mang lại những trải nghiệm ẩm thực độc đáo mà còn góp phần làm phong phú thêm bức tranh du lịch tại Phan Thiết. Ngoài ngoài ra dự án này còn góp phần vào sự phát triển kinh tế và du lịch của thành phố, thu hút du khách sẽ mang lại những lợi ích lâu dài cho cộng đồng địa phương.


thi công nội thất nhà hàng trùng dương phan thiết
Đội ngũ BSA tại "Lễ khởi công nhà hàng Trùng Dương" tại Phan Thiết

Vị trí đắc địa sát bờ biển sẽ mang đến một bầu không khí mát mẻ và thoải mái cho du khách khi đến với nơi đây. Lấy chủ đề biển cả với phong cách đặc biệt, nhà hàng Trùng Dương sẽ đem lại cho bạn những cảm giác đầy thú vị.


thiết kế thi công nhà hàng trùng dương
Giám đốc Dự án Lê Anh Nghĩa

Mỗi dự án đều là sự tâm huyết với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của BSA, mong muốn được tạo ra những “tác phẩm” xuất sắc và hàng lòng nhất đến với chủ đầu tư, cũng như hỗ trợ giảm thiểu chi phí, nâng cao tính thực tiễn và mang lại giá trị kinh tế hiệu quả.


kiến trúc nhà hàng trùng dương phan thiết
(Lần lượt từ trái qua phải) Quản lý dự án Mr. Danh và Giám đốc Marketing Nguyễn Nhất Đông

Công ty thiết kế xây dựng BSA xin chân thành cảm ơn Chủ Đầu Tư “Công ty TNHH Trùng Dương Village” đã tạo cơ hội cho BSA được đồng hành trong dự án nhà hàng Trùng Dương cũng như những dự án thiết kế thi công sắp tới trong tương lai.

 

thiết kế thi công nội thất nhà hàng trùng dương phan thiết
(Lần lượt từ trái qua phải) Quản lý Dự án Mr. Danh và Quản lý Dự án Đỗ Trương Vương

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page