top of page

Lễ Khởi Công Dự Án Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Riverside Palace

Sáng ngày 20/05/2024, tại Riverside Palace – Quận 4, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khởi công xây dựng cải tạo nhà hàng từ sảnh chính để các sảnh tiệc. Chủ đầu tư mong muốn sẽ tạo ra một trung tâm hội nghị tiệc cưới sang trọng, đẳng cấp để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng, chính vì thế Riverside Palace đã tin tưởng lựa chọn BSA Design & Build Firm là tổng nhà thầu và thi công cho dự án lần này.


thiết kế nhà hàng
Không khí trang trọng của buổi lễ khởi công

Lễ khởi công xây dựng là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự bắt đầu hợp tác giữa bên nhà thầu và chủ đầu tư, thể hiện cam kết, trách nhiệm và tinh thần hợp tác trong quá trình thực hiện dự án. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự góp mặt của đại diện Riverside Palace cùng đội ngũ thi công BSA.


thiết kế nội thất nhà hàng
Chủ đầu tư cùng đội ngũ thi công BSA

Công trình với quy mô lớn hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng sau sự đổi mới lần này. Với sự thay đổi về thiết kế nhà hàng lần này, BSA muốn nhấn mạnh vào sự tinh tế, sang trọng với ánh sáng có thể thay đổi theo nhiều cấp độ tạo không gian ấm cúng nhưng vẫn sang trọng.

Công trình sẽ sớm hoàn thiện và đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới, hãy cùng chờ đón diện mạo hoàn toàn mới của Riverside Palace nhé.

BSA xin chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã cho chúng tôi cơ hội được thiết kế và thi công nhà hàng Riverside Palace. Đội ngũ BSA sẽ cố gắng hết sức để mang đến một công trình thẩm mỹ và mang tính ứng dụng cao theo đúng mọi yêu cầu của chủ đầu tư. BSA cũng rất hi vọng sẽ được hợp tác với Anh/Chị trong những dự án tiếp theo.


thi công nhà hàng
Buổi lễ diễn ra thành công và tốt đẹp

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page