top of page

Trình Mẫu Là Gì?

Đã cập nhật: 16 thg 4

"Trình mẫu" là một trong những giai đoạn quan trọng nhất sau khi lên bản vẽ 3D cho công trình.Các trình mẫu thiết kế nội thất thường giúp việc truyền đạt ý tưởng và kế hoạch thiết kế của công ty kiến trúc đến khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó cũng là công cụ hữu ích để sửa đổi và điều chỉnh thiết kế trước khi thực hiện trong thực tế.

Sau khi thực hiện phối cảnh 3D, các chuyên gia nội thất sẽ trình mẫu đến chủ đầu tư về vật liệu sàn, vật liệu tường, vật liệu đồ nội thất như gỗ, kim loại, kính…với màu sắc chủ đạo và các yếu tố trang trí như tranh, đèn trang trí, hoa vật cũng như xác định cách sắp xếp, bố trí các đồ nội thất hợp lý. Bên cạnh đó là chú trọng vào việc lựa chọn đèn và cách bố trí chiếu sáng sao cho phù hợp với không gian và phong cách thiết kế. Ngoài ra trình mẫu có thể đi kèm với các hình ảnh hoặc mô hình 3D để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về cách không gian sẽ trông như sau khi hoàn thành.


thiết kế biệt thự
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại BSA

Đội ngũ thiết kế BSA sẽ có những buổi gặp gỡ chủ đầu tư để trình bày và đưa ra những phương án vật liệu nội thất phù hợp cho công trình. Với mỗi dự án, BSA Design luôn dành trọn tâm quyết và sự nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại giải pháp tốt nhất cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng mà chủ đầu tư mong muốn.


thiết kế văn phòng
Sự tận tâm và nhiệt huyết của từng thành viên BSA

Niềm đam mê và nhiệt huyết của mỗi con người tại BSA là một mảnh ghép vừa vặn góp phần tạo nên một bức tranh tổng thể hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, sự phối hợp nhịp nhàng nhằm mang lại hiệu quả cao cho công việc cũng là một trong những yếu quan trọng giúp BSA "giành" được sự tin tưởng của các chủ đầu tư trong từng dự án.


thiết kế nội thất nhà hàng
BSA luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trong từng dự án

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page