top of page

Hành Trình Tạo Nên Saigon Playhouse

Đã cập nhật: 16 thg 4

Để hoàn thiện một dự án cần rất nhiều yếu tố như con người, ngoại cảnh, kinh tế…Một công trình đẹp không chỉ là nhờ vào bàn tay tài hoa và khối óc sáng tạo của những kiến trúc sư mà còn phải dựa vào những giọt mồ hôi miệt mài của đội ngũ thi công từng ngày, từng giờ tâm huyết xây nên những viên gạch đầu tiên đến khi hoàn thành toàn bộ tạo nên hình hài từ những bản thiết kế.


thiết kế quán bar
Tổng thể Sài Gòn Playhouse trong quá trình xây dựng

Đây là hình ảnh những ngày đầu xây dựng với phần khung còn thô sơ chưa hành hình, BSA Design & Build Firm từng bước theo sát tiến trình thi công để đảm bảo đúng tiến độ đã bàn bạc với chủ đầu tư.


thiết kế nội thất quán bar
Một điểm giải trí đáng mong đợi

Chủ đầu tư luôn tin tưởng BSA từ lên ý tưởng cho tới quá trình thi công xây dựng hoàn thiện bởi chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự yên tâm cho bạn.


thiết kế nội thất beer club
Quá trình thi công tỉ mỉ trong từng chi tiết

Dự án Sài Gòn Playhouse là một trong những dự án nổi bật của BSA trong lĩnh vực bar – club. Phong cách thiết kế hiện đại với sự kết hợp màu sắc hài hòa sẽ tạo nên một điểm vui chơi giải trí mới đầy sức hấp dẫn, mới lại cho giới trẻ. Thiết kế quán bar cũng là một trong những điểm mạnh của BSA, BSA luôn cập những xu hướng phong cách thiết kế mới nhất, cùng với đó lĩnh vực thi công với đội ngũ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao giúp khách hàng hài lòng khi nhận “thành phẩm”


thi công quán bar
Đội ngũ thi công miệt mài không ngừng nghỉ

BSA hướng đến những công trình thẩm mỹ đi độ với giá trị kinh tế cho chủ đầu tư. BSA Design & Build Firm – Hiện thực hóa mọi ước mơ của bạn.


thiết kế beer club
Hoàn thành dự án đúng tiến độ

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page