top of page

Những công đoạn xây dựng cuối cùng của dự án “Nhà hàng Làng Hải Sản Trùng Dương”

Đã cập nhật: 16 thg 4

Đội ngũ thiết kế và thi công của BSA vẫn đang miệt mài "chạy nước rút" cho dự án Nhà hàng Làng Hải Sản Trùng Dương - Phan Thiết.  BSA rất vui mừng và tự hào vì công trình đang từng bước hoàn thiện chỉ sau hơn 1 tháng kể từ ngày khởi công xây dựng.Đội ngũ BSA đã có mặt tại Phan Thiết vào ngày cuối cùng của tháng 01/2024 để theo dõi những công đoạn xây dựng cuối cùng của dự án “Nhà hàng Làng Hải Sản Trùng Dương” gấp rút chuẩn bị để đi vào hoạt động vào dịp tết Nguyên Đán 2024.


dự án thiết kế nhà hàng
Đội ngũ BSA có mặt tại công trường dự án nhà hàng Làng Hải Sản Trùng Dương - Phan Thiết

Đội nhân công đang cố gắng tập trung để hoàn thiện dự án nhà hàng với diện tích 12.000 m2 để kịp thời phục vụ cho khách du lịch trong dịp tết sắp tới. Với phong cách thiết kế nhà hàng mang hơi thở Địa Trung Hải đầy khác biệt hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua trong dịp tết này.


thiết kế nhà hàng
Thiết kế nhà hàng mang phong cách Địa Trung Hải ấn tượng ven bờ biển

Công trường với cái nắng gay gắt với những chiếc áo ướt đẫm mồ hôi nhưng không hề làm nản chí mọi người khi những nụ cười vẫn luôn nở trên môi, không khí tại đây vẫn rất nhộn nhịp với công suất làm việc tối đa.

Đây là một dự án thiết kế thi công nhà hàng quy mô của BSA trong giai đoạn cuối năm 2023, đầu năm 2024, công trình được thực hiện trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.


thi công nhà hàng
Đội nhân công miệt mài làm việc để gấp rút hoàn thiện dự án

Trong năm mới các dự án thiết kế nhà hàng của BSA sẽ còn bùng nổ nhiều hơn nữa để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ăn uống trong một không gian ấn tượng và đẳng cấp.


kiến trúc nhà hàng
Tổng thể kiến trúc nhà hàng đầy ấn tượng

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page