top of page

Dịch Vụ Tư Vấn Thiết Kế Thi Công

Đã cập nhật: 16 thg 4

BSA Design & Build Firm là đơn vị thiết kế thi công dự án, công trình liên quan đến lĩnh vực thiết kế nhà hàng, thiết kế khách sạn, thiết kế biệt thự nhà ở, thiết kế quán bar, thiết kế văn phòng cao ốc và các khu phức hợp có quy mô lớn nhỏ.

Đến với BSA bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ ý tưởng kinh doanh của mình dựa trên tầm nhìn kiến trúc, giúp tăng tốc hiệu quả kinh doanh.


công ty xây dựng bsa
Công ty tư vấn - thiết kế - xây dựng BSA

Tư vấn là bước quan trong trước khi đi vào bản vẽ thiết kế chi tiết vì nó giúp BSA và chủ đầu tư hiểu rõ nhau hơn, chúng tôi biết được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó xác định được phong cách thiết kế cũng như giá trị thiết kế thi công chính xác để chọn ra những giải pháp thích hợp.

Đội ngũ BSA sẽ lắng nghe những phác họa ý tưởng ban đầu để hiện thực hóa, biến những ý tưởng thành hiện thực. Cùng với đó là trao đổi những khó khăn mà khách hàng còn đang băn khoăn và tìm cách tối ưu hóa để bạn luôn an tâm trong suốt quá trình thiết kế thi công công trình.


công ty thiết kế thi công bsa
Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm

BSA hiểu rằng mỗi khách hàng luôn có câu chuyện của riêng mình, không chỉ riêng ở góc nhìn kiến trúc mà còn ở việc điều kiện tài chính và lợi nhuận kinh doanh khi thực hiện dự án. BSA luôn ở đây để giúp bạn, tư vấn tận tâm và mang đến những giải pháp thiết thực nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để mang đến cho bạn những không gian ấn tượng mang tính thẩm mỹ cao và phù hợp với mọi nhu cầu.


công ty kiến trúc bsa
BSA tư vấn và mang đến các giải pháp thiết kế thi công hiệu quả cho chủ đầu tư

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

 

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page