top of page

Dịch Vụ Thiết Kế Kiến Trúc

Đã cập nhật: 16 thg 4

Mục tiêu của BSA là xây dựng những không gian hiện đại, thoải mái và đồng thời thấu hiểu và đáp ứng đúng nhu cầu cụ thể của từng dự án. BSA Design & Build Firm không chỉ là đối tác, mà là người đồng hành trong mọi dự án. Với đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi hỗ trợ bạn trong mọi lĩnh vực, từ toà nhà thương mại đến nhà hàng khách sạn cao cấp, từ khu nghỉ dưỡng lớn đến không gian riêng tư của ngôi nhà. Chúng tôi không chỉ xây dựng kiến trúc, chúng tôi xây dựng những cơ hội và trải nghiệm cuộc sống độc đáo cho bạn.


thiết kế nhà hàng
Dự án The Shark Restaurant - Hồ Tràm

Thiết kế kiến trúc là quá trình sáng tạo và kế hoạch hóa để tạo ra các công trình kiến trúc, không gian đi đôi với các chức năng sử dụng. Thiết kế không chỉ tập trung vào việc tạo ra các công trình vững chắc và thẩm mỹ, mà còn liên quan đến việc đáp ứng các yêu cầu về sử dụng không gian, thuận tiện và thoải mái cho người dùng. Thiết kế kiến trúc cũng liên quan đến việc ứng dụng dụng các kỹ thuật và công nghệ hiện đại để cải thiện hiệu suất và tính tiện nghi của công trình.

Thiết kế kiến trúc ngày nay ngày càng chú trọng đến khía cạnh bền vững. Điều này bao gồm sử dụng vật liệu thân thiện, tiết kiệm năng lượng, và tối ưu hóa các hệ thống để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra tùy vào điều kiện địa lý khác nhau, thiết kế kiến trúc thường phản ánh bản sắc văn hóa và địa lý của nơi đó. Sự hiểu biết về ngữ cảnh văn hóa và môi trường là quan trọng để tạo ra các kiến trúc phù hợp và tích cực với cộng đồng.


thiết kế khách sạn
Dự án The Orient Hotel

BSA Design & Build Firm với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp đã tạo nhiều dự án thiết kế kiến trúc trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng; thiết kế khách sạn, resort; Toà nhà thương mại với các chức năng khác nhau như phòng hội nghị, tiệc cưới, văn phòng, showroom; Khu căn hộ cao cấp. Chúng tôi hi vọng rằng sẽ là đơn vị thiết kế xây dựng hàng đầu nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng.


công ty thiết kế xây dựng bsa
Đội ngũ BSA giàu kinh nghiệm

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page