top of page

Dịch Vụ Thi Công Xây Dựng

BSA thi công từ những bản vẽ của chính mình. Vì thế BSA luôn cân nhắc làm sao các thiết kế phải phù hợp nhất với thi công. Tính kỷ luật được áp dụng ở mỗi dự án để đảm bảo chất lượng và tiến độ. Cùng với đó BSA Design & Build Firm luôn đồng hành cùng chủ đầu tư tối ưu hóa chi phí trong suốt quá trình thi công xây dựng.


công ty thiết kế xây dựng bsa
Quá trình đi khảo sát công trình của đội ngũ BSA

Thi công xây dựng là quá trình thực hiện kế hoạch xây dựng từ giai đoạn thiết kế thành hiện thực, bao gồm các công việc cụ thể như đào đất, xây tường, lắp đặt hệ thống điện nước, và các công việc khác nhằm đưa dự án xây dựng từ bản thiết kế sang hoàn thiện toàn diện từ phần thô bên ngoài đến phần nội thất bên trong.

Sau khi xây dựng sẽ là đến công đoạn nghiệm thu công trình để đảm bảo dự án đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ và an toàn và bàn giao lại cho chủ đầu tư theo đúng thời gian dự kiến. BSA là công ty kiến trúc về tư vấn – thiết kế - xây dựng nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi cần tìm kiếm đơn vị đơn vị thiết kế thi công uy tín.


công ty xây dựng bsa
Những chuyến công tác thăm công trường

Công ty thiết kế xây dựng BSA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc với đội ngũ kỹ thuật công trình chuyên nghiệp. Đối với BSA chúng tôi không chỉ thiết kế bản vẽ đạt yêu cầu với mong muốn của chủ đầu tư mà còn làm sao tạo ra được dự án hoàn thiện đúng nhất với bản vẽ thiết kế trong từng chi tiết. BSA luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài lòng của khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi.


đơn vị thiết kế xây dựng bsa
Đội ngũ thi công của BSA

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

 

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page