top of page

BSA tham dự “Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Hiệp Hội Ẩm Thực TP. Hồ Chí Minh”

Đã cập nhật: 16 thg 4

Vào ngày 09/01/2024 vừa qua, BSA được vinh dự là một trong những nhà tài trợ lớn tham dự sự kiện “Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập Hiệp Hội Ẩm Thực TP. Hồ Chí Minh” tại Saigon South Marina Club (SSMC) , Quận 7 với chủ đề “Vững Nội Lực - Bền Tương Lai".

công ty kiến trúc bsa
Toàn cảnh sự kiện Lễ Kỷ Niệm

Sự kiện với sự góp mặt của 30 thương hiệu tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm ẩm thực, thực phẩm chế biến sâu; sản phẩm đồ uống; nguyên phụ liệu dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm; máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản…Hòa cùng không khí nhộn nhịp này, gian hàng BSA được đầu tư chỉn chu để kết nối với hơn 300 các đối tác khách hàng có mặt tại đây. 

Đây là sự kiện quy mô đầu tiên năm 2024 BSA tham gia với vai trò nhà tài trợ nhằm mong muốn gắn kết doanh nghiệp và phát triển thương hiệu trong tương lai.

công ty thiết kế xây dựng bsa
Không gian trao đổi thân mật giữa đại diện BSA và các đối tác đồng hành

Ngoài những hoạt động liên quan đến Lễ Kỷ Niệm, còn diễn ra chung kết cuộc thi “SIÊU TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT PHA CHẾ - Bartender Master B 2024” do HES phối hợp với Hiệp Hội Ẩm Thực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với các Bartender đầy tài năng và sáng tạo.

công ty thiết kế thi công bsa
Đại diện BSA – Ông Nguyễn Nhất Đông (Giám Đốc Marketing) nhận hoa và thư cảm ơn từ Hiệp Hội Ẩm Thực TP. Hồ Chí Minh

Trong thời gian sắp tới, công ty thiết kế xây dựng BSA hi vọng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng Hiệp Hội Ẩm Thực TP. Hồ Chí Minh ở những dự án mang đến những giá trị bền vững cho cộng đồng.


𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884


Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page