top of page

BSA Tham Dự Hội Nghị Phụ nữ 2023 Do Forbes Việt Nam Tổ Chức

Đã cập nhật: 16 thg 4

BSA Design & Build Firm vinh dự là một trong số những khách mời của "Hội nghị Phụ nữ 2023" do Forbes Việt Nam tổ chức.

Với chủ đề Dẫn dắt thay đổi (Leading with Purpose), hội nghị có nội dung tôn vinh vai trò lãnh đạo của phụ nữ trong một xã hội đang diễn ra nhiều thay đổi. Đây là sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Forbes Việt Nam bàn về các vấn đề quan trọng đối với với sự tiến bộ và phát triển của phụ nữ tại Việt Nam. Diễn đàn nhằm mục đích truyền cảm hứng và kết nối cộng đồng, góp phần cùng phụ nữ trở nên xuất sắc hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.


công ty kiến trúc bsa

BSA có cơ hội tham gia để được gặp gỡ những nhà lãnh đạo nổi bật thuộc nhiều thế hệ, lĩnh vực, sẽ chia sẻ các câu chuyện, góc nhìn của họ về mục tiêu chủ động tạo thay đổi. Được lắng nghe những tư duy và góc nhìn tiến bộ của những gương mặt có ảnh hưởng của nhiều thế hệ trong nhiều lĩnh vực xã hội khác nhau.

Xã hội Việt Nam đang tiếp tục chứng kiến những gương mặt nữ lãnh đạo phá bỏ rào cản, quy tắc cũ, cách làm cũ, để tái định hình tổ chức, lĩnh vực. Họ dẫn dắt với sứ mệnh và mục tiêu rõ ràng. Họ sở hữu tư duy mới mẻ, thu hút nguồn lực để biến ý tưởng thành hiện thực và tác động. Họ dẫn dắt thay đổi, gợi cảm hứng, và truyền động lực. Tham gia hội nghị lần này, BSA như được truyền thêm cảm hứng và mong muốn trong tương lai sẽ có cơ hội được hợp tác với các nữ lãnh đạo ở các dự án kiến trúc trong lĩnh vực thiết kế xây dựng.


𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

 

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page