top of page

BSA Đồng Hành Cùng Forbes Việt Nam

Đã cập nhật: 16 thg 4

Công ty thiết kế thi công BSA hân hạnh đồng hành cùng Forbes Việt Nam, góp phần lan tỏa vẻ đẹp của các dự án kiến trúc mang tính ứng dụng và thiết thực cho xã hội.

Có cơ hội được hợp tác với một trang báo lớn như Forbes, BSA rất vinh dự được cùng Forbes truyền tải những thông điệp hay về kiến trúc xây dựng. Và từ đó cũng mong muốn đưa thương hiệu BSA vươn xa ở lĩnh vực kiến trúc trong và ngoài nước.Gần 20 năm hình thành và phát triển, BSA Design & Build Firm đã cho ra đời nhiều công trình ấn tượng và độc đáo thể hiện được bản sắc riêng của mình. Để có được những thành tựu như ngày hôm nay, đội ngũ công ty kiến trúc BSA với những con người sáng tạo và tài năng đã viết nên những câu chuyện kiến trúc khác biệt và biến những điều không thể thành có thể.

Với BSA, mỗi khách hàng là nguồn cảm hứng để chúng tôi sáng tác ra những tác phẩm nghệ thuật đầy cảm xúc. Ở đó, các dự án không chỉ là ý tưởng về cái đẹp mà còn là nơi BSA gửi gắm lý tưởng của niềm đam mê sáng tạo để mang đến những thiết kế cũng như góp phần tối ưu hóa chi phí cho chủ đầu tư.Những dự án thiết kế thi công của BSA luôn được chủ đầu tư đánh giá cao về thẩm mỹ và sáng tạo. BSA với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và phát triển để nhận được sự tin tưởng của bạn.

BSA giờ đây đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, nhận được sự tín nhiệm của nhiều tập đoàn lớn trong nước. Với mong muốn đưa BSA tự tin sánh bước với các đơn vị thiết kế - xây dựng quốc tế, mỗi thành viên BSA sẽ luôn không ngừng đổi mới tư duy và cập nhật xu hướng trên hành trình hiện thực hóa những ước mơ.

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884


Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page