top of page

BSA Đồng Hành Cùng Cafebiz

Đã cập nhật: 16 thg 4

Công ty kiến trúc BSA rất vui khi được chia sẻ cùng Cafebiz - trang thông tin điện tử tài chính, kinh tế - về các dự án cũng như định hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời, cảm ơn đội ngũ biên tập đã đồng hành cùng BSA để mang lại nhiều thông tin bổ ích và có giá trị cho độc giả.

Xem bài báo tại đường link: https://bit.ly/3t5rjR2

Hoạt động gần 20 năm trong lĩnh vực kiến trúc, BSA đã từng đối mặt với những khó khăn và thử thách, trải qua nhiều thời kỳ phát triển và đổi mới. Một lần nữa, BSA đã khẳng định vị thế của mình - một công ty tư vấn, thiết kế và xây dựng có bề dày kinh nghiệm vững chắc.

công ty kiến trúc bsa
Đội ngũ thiết kế - thi công của BSA

Nhận được sự tin tưởng của chủ đầu tư

Những dự án thiết kế thi công của BSA không chỉ hướng đến sự thẩm mỹ và tiện ích mà còn làm sao tối ưu hóa chi phí cũng như giải quyết những vấn đề của chủ đầu tư trong quá trình xây dựng.

Nắm bắt được xu thế thị trường hiện tại, BSA đang không ngừng nỗ lực bắt tay với chủ đầu tư để cho ra đời những dự án khu phức hợp quy mô mang tính ứng dụng cao để phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch trong và ngoài nước.

Hành trình tạo nên những tác phẩm nghệ thuật

Để có được sự tin tưởng của chủ đầu tư, công ty thiết kế xây dựng BSA đã có từng bước khởi đầu vững chắc, đội ngũ giàu kinh nghiệm với óc sáng tạo vượt bậc cùng tư duy đổi mới không ngừng đã giúp BSA tạo ra được những thành quả đầy tự hào.

Nổi bật nhất trong lĩnh vực Hospitality có thể kể đến thiết kế và thi công khách sạn Orient tại Đà nẵng với hơn phong cách hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ và chất lượng.

thiết kế khách sạn
Kiến trúc khách sạn New Orient - Đà Nẵng

Tiếp bước sau đó BSA có những công trình thiết kế nhà hàng như Nam Phương Lầu, The Shark Restaurant, JUMBO Seafood 2 và nhận được những đánh giá cao.


thiết kế nhà hàng
Thiết kế nhà hàng The Shark - Hồ Tràm

Hiện tại BSA đang có những dự án khu phức hợp, NASA là một trong số đó với thiết kế độc đáo ấn tượng chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến thu hút vào đầu năm 2024.


thiết kế thi công khu phức hợp
Ảnh 3D dự án khu phức hợp NASA - Đà Nẵng

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page