top of page

Chương trình "Không Gian Xanh" của VTV3 Với Sự Góp Mặt Của BSA

"Chương trình Không Gian Xanh" là một chương trình truyền hình được phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là một chương trình tập trung vào việc khám phá và giới thiệu các không gian xanh, các công trình kiến trúc xanh, và các giải pháp sống bền vững trong bối cảnh hiện đại.


thiết kế nhà phố

Ngoài giới thiệu những không gian ấn tượng đến với Quý Khán Giả, chương tình còn có sự tham gia của những kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế thi công kiến trúc để giới thiệu chi tiết về công trình do kiến trúc sư thực hiện.

Vừa qua, BSA Design & Build Firm cũng đã trở thành khách mời danh dự với sự góp mặt của KTS. Hồng Anh cho số tiếp theo của “Không Gian Xanh”. Chị đã cùng MC. Liên Thảo có những chia sẻ về dự án căn hộ mang phong cách Indochine tại Vista An Phú, Quận 2 mà chị thiết kế. Đến với chương trình KTS. Hồng Anh còn có những giải pháp thú vị khi thiết kế và thi công nhà ở.

thiết kế  nội thất nhà phố

Trong chương trình, chúng ta sẽ cùng nhau tham quan ngôi nhà hơn 200m2 của gia chủ với với khu vườn do chính chủ nhân trồng có nhiều loại cây xanh khác nhau mang đến sự xanh mát và trong lành cho căn nhà. Ngôi nhà đón gió tự nhiên nên lúc nào cũng mát mẻ, cùng với đó là thiết kế nội thất phong cách Đông Dương sử dụng màu xanh làm màu sắc chủ đạo giúp tổng thể thêm phần ấn tượng.

thi công nhà phố

Hãy cùng BSA đón xem tập phát sóng này trong thời gian sắp tới để cùng ngắm nhìn những hình ảnh thực tế của công trình này nhé.

thi công nội thất nhà phố

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page