top of page

BSA Tài Trợ Bạch Kim Cho Sự Kiện "Carnival NovaWorld Phan Thiet"

Đã cập nhật: 9 thg 5

Là đối tác thiết kế và thi công lâu dài trong nhiều dự án của tập đoàn Novaland, BSA Design & Build Firm đã có cơ hội trở thành nhà tài trợ Bạch Kim cho sự kiện “Carnival NovaWorld Phan Thiet” do Novaland tổ chức trong dịp lễ 30/4 vừa qua.

Sự kiện quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng với các hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn với số lượng lớn khách du lịch ghé thăm và trải nghiệm.


BSA đã đồng hành cùng Novaworld cho các dự án trọng điểm tại thành phố biển Phan Thiết, nổi bật phải kể đến là dự án “Nhà Hàng Làng Hải Sản Trùng Dương” được vinh danh trạo tặng “Chứng nhận kỷ lục Việt Nam là nhà hàng Hải sản ven biển lớn nhất Việt Nam” với diện tích hơn 12.000 m2 với chỉ 50 ngày thiết kế và thi công. Bên cạnh đó chúng tôi còn thực hiện các dự án như: Aloha Beach Club, Pinky Garden Coffee, Samba Club, Nhà hàng Việt Nam…

Không chỉ ở Phan Thiết mà tại TP. Hồ Chí Minh, các dự án nhà hàng, quán bar cũng được chủ đầu tư tin tưởng để BSA thực hiện thiết hiện thiết kế thi công, tiêu biểu như Sài Gòn Beach Club và nhiều dự án bar – pub khác tạo được ấn tượng độc đáo.

Trong tương lai BSA cùng Novaland sẽ còn hợp tác để cho ra đời nhiều dự án trong các lĩnh vực F&B, hứa hẹn sẽ vô cùng bùng nổ. Là công ty thiết kế thi công với đội ngũ chuyên nghiệp, BSA tự hào mang đến những dự án không chỉ đẹp về thiết kế mà còn mang tính ứng dụng cao trong nhiều ngành nghề cũng như đem đến giá trị kinh tế cho chủ đầu tư.

𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

 

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page