top of page

BSA Khai Xuân Đón Lộc Đầu Năm Giáp Thìn 2024

Đã cập nhật: 16 thg 4

Sáng nay ngày 19/02/2024 (Tức mùng 10 Tết âm lịch), toàn thể CBCNV BSA đã có mặt tại văn phòng công ty để cùng nhau họp mặt khai xuân đầu năm mới Giáp Thìn 2024.


công ty thiết kế xây dựng bsa khai xuân năm 2024
Toàn thể CBCNV BSA khai xuân đón lộc đầu năm Giáp Thìn 2024

Hòa vào không khí nhộn nhịp đầu xuân năm mới, BSA đã cùng nhau chia sẻ những câu chuyện vui nà những chuyến du lịch đầy thú vị trong dịp nghỉ tiếp vừa qua.

Trở lại công việc bộn bề, Giám Đốc BSA – Anh Nguyễn Đức Phương chia sẻ” Hi vọng chúng ta sẽ có một năm mới tràn đầy hứng khởi và thành công với bước phát triển vượt bậc, cũng như chúc cho anh chị em có nhiều sức khỏe, tinh thần mạnh mẽ để tiếp tục hành trình chinh phục những đỉnh cao.”


khai xuân năm 2024 tại công ty thiết kế bsa
Cầu chúc cho một năm mới bình an, may mắn và thành công

Vẫn như mọi năm sẽ có phần rút bao lì xì may mắn để tăng thêm động lực cho toàn thể anh chị em và phần lễ cúng cầu mong bình an, tài lộc cho công ty trong năm mới. Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm đầy bùng nổ của BSA với thật nhiều dự án mới, sẵn sàng vượt mọi thử thách, tạo nên những đột phá mới đầy ấn tượng.

công ty xây dựng bsa

công ty thiết kế nội thất bsa

Toàn thể đội ngũ công ty kiến trúc BSA kính chúc Quý Khách Hàng – Quý Đối Tác có một năm mới “Van Sự Như Ý – Hạnh Phúc Bình An”. Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý vị trong suốt một năm vừa qua, BSA hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng bạn viết nên những chương tốt đẹp và thành công rực rỡ trong năm Giáp Thìn 2024.


𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page