top of page

Văn Phòng A&A (Thiết kế - thi công)

Đã cập nhật: 24 thg 2

Địa điểm: 59-61-63 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Q. 3, TP. HCM.

Diện tích xây dựng: 1022 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2018

Năm hoàn thành xây dựng: 2018

Hạng mục: Thiết kế - thi công


Thiết kế và thi công văn phòng tinh tế sang trọng

Thiết kế văn phòng hiện đại thường tập trung vào sự tiện nghi, sáng tạo, và tối ưu hóa không gian để tạo ra môi trường làm việc hiệu quả và thoải mái cho nhân viên. Thẩm mỹ viện A&A là một trong những dự án thiết kế thi công văn phòng của BSA.

Chúng tôi lựa chọn phong cách tinh tế với gam màu trắng làm chủ đạo, trang nhã nhưng vẫn tạo được sức hút ấn tượng. Sử dụng nội thất có thiết kế đơn giản, tối giản và tương thích với phong cách hiện đại.


thiết kế văn phòng ấn tượng
Tổng thể bên ngoài văn phòng ấn tượng

Tiện nghi và cao cấp trong thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế nội thất văn phòng A&A luôn được BSA chú trọng vào yếu tố ánh sáng để không gian thoáng đãng, đón sáng tự nhiên. Tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên trong thiết kế bằng cửa sổ lớn hoặc vật liệu như kính trong suốt. Ánh sáng tự nhiên giúp tạo ra không gian sáng sủa và tươi mới. Mỗi thiết kế phòng làm việc có chức năng riêng biệt và cách trang trí khác nhau mang đến sự sáng tạo trong từng chi tiết.


thiết kế showroom đẹp
Bên trong văn phòng thiết kế sang trọng

Tổng thể bên ngoài sắc xảo và độc đáo trong từng đường nét tạo sức hút khó cưỡng. Có thể thấy rằng không chỉ theo yêu cầu của chủ đầu tư mà BSA luôn trau chuốt, tỉ mỉ khi thiết kế và thi công nội thất văn phòng để tạo ra những dự án hoàn hảo nhất.

Thiết kế văn phòng A&A tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi đến với nơi đây vì sự hiện đại, sang trọng và tiện nghi. BSA hi vọng rằng khi xây dựng những tòa nhà văn phòng không chỉ đem lại không gian làm việc chất lượng mà còn nâng cao năng suất, tạo được giá trị cho doanh nghiệp.


thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế tạo điểm nhấn khác biệt

24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page