top of page

Nhà Hàng Mister Lai Kitchen - Soup&Pot (Thiết kế - thi công)

Đã cập nhật: 26 thg 2

Địa điểm: 12 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh Diện tích: 2 tầng – 1017 m2

Năm bắt đầu thiết kế: 2018

Năm hoàn thành xây dựng: 2019

Hạng mục: Thiết kế - thi côngThiết kế nhà hàng Trung Hoa độc đáo

Nhà hàng Mister Lai Kitchen - Soup&Pot là nhà hàng Trung Hoa sở hữu không gian rộng lớn, sang trọng cùng với thiết kế đậm nét Trung Hoa cổ. Các hạng mục thiết kế và thi công nhà hàng do đội ngũ BSA thực hiện theo các tiêu chí và yêu cầu của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất có thể sử dụng các yếu tố kiến trúc cổ điển Trung Hoa như cửa cổng, cửa sổ vòm. Bên cạnh đó sàn gạch có thể có các họa tiết, hoa văn trang trí và biểu tượng Trung Hoa truyền thống với ánh sáng bên trong vô cùng ấm cúng và lãng mạn.


thiết kế nhà hàng
Thiết kế nhà hàng mang phong cách Á Đông đầy sức hút

Các chi tiết bàn, ghế đều sử dụng gỗ làm vật liệu chủ đạo, không gian với tông màu trầm ấm như đen, nâu, cam tạo nên một vùng đất Trung Hoa thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn. Khi đến với nơi đây, thực khách như bước vào một thế giới mới, đắm chìm trong nét cổ kính thời xưa.

Kiến trúc nhà hàng đầy ấn tượng

Kiến trúc nhà hàng thật sự ấn tượng và cuốn hút, mỗi đường nét đều được trau chuốt tỉ mỉ tạo nên tổng thể hài hòa, bắt mắt. Mỗi góc trong nhà hàng đều có sự khác biệt để khách hàng có những góc chụp hình đẹp nhất. Việt thi công nhà hàng được chuẩn bị chỉn chu theo bản vẽ, lựa chọn vật liệu kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến một “sản phẩm nghệ thuật” hoàn hảo.


thi công nhà hàng
Màu sắc hài hòa mang đậm dấu ấn Trung Hoa

BSA Design & Build Firm hiết kế nhà hàng Mister Lai Kitchen không chỉ theo phong cách mà chủ đầu tư mong muốn mà còn thể hiện sự sáng tạo của mình, tạo dấn ấn riêng trong mỗi dự án nhà hàng nói riêng và những dự án trong lĩnh vực F&B nói chung.38 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page