top of page

Chuyến Đi Khảo Sát Tại Vùng Đất Tây Đô - Thành Phố Cần Thơ

BSA Design & Build Firm đã có mặt tại thủ phủ miền Tây – Thành phố Cần Thơ để có cuộc khảo sát công trình cho dự án khu du lịch sinh thái sắp tới, một trong những dự án nổi bật nhất của BSA trong năm 2024.


Đội ngũ tham gia chuyến đi lần này có các anh chị quản lý kiến trúc, thiết kế nội thất và thi công để nắm bắt địa hình chuẩn bị khởi công xây dựng trong thời gian sớm nhất.Cần Thơ là một trong 4 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm khu vực đồng bằng sông Cửu Long nên ngành du lịch tại đây cũng vô cùng phát triển. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã tập trung vào xây dựng khu du lịch sinh thái với nhiều dự án đáng mong đợi chắc chắn sẽ thu hút lượng khách tham quan và trải nghiệm trong tương lai.


thiết kế quán cà phê
Toàn cảnh dự án xây dựng tại Cần Thơ

Đội ngũ BSA sẽ là đơn vị thiết kế và thi công cho các dự án nổi bật tại Cần Thơ với hi vọng mang đến những công trình vừa mang tính thẩm mỹ cũng như đem lại các giá trị kinh tế cho chủ đầu tư.Tại vùng đồng bằng sông nước việc xây dựng sẽ gặp không ít khó khăn nhưng với trình độ chuyên môn cao của đội kỹ thuật thi công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng, BSA luôn cố gắng hết sức mình để hoàn thiện những dự án một cách chỉn chu nhất.


Hãy cùng theo chân chúng tôi để theo dõi tiến độ của từng công trình, những hình ảnh mới nhất sẽ được BSA cập nhật liên tục để quý độc giả nắm bắt nhanh chóng những thông về dự án có quy mô diện tích cực khủng lần này.
𝐁𝐒𝐀 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 & 𝐁𝐔𝐈𝐋𝐃 𝐅𝐈𝐑𝐌

Add: 363 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Tân Bình, TP.HCM

Be in touch: 1800.96.96.89 – 0964.364.884

14 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page